ATHL tham gia sự kiện Ngày hội chuyển đổi số BDTA 2022

Ngày 25.03.2022 vừa qua BDTA đã tổ chức thành công sự kiện “TECH DAY 2022 – Ngày hội chuyển đổi số” tại SIHUB với hơn 100 doanh nghiệp, cá nhân tham dự. Chương trình giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp các giải pháp, dịch vụ, sản phẩm công nghệ hỗ trợ công cuộc chuyển đổi số ở Việt Nam.

Sự kiện TechDay “Ngày hội Chuyển Đổi Số BDTA” được tổ chức nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ Marketing và CNTT của các công ty thành viên nói riêng và tổ chức BDTA – Liên minh Doanh nghiệp Chuyển Đổi Số nói chung đến cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài khu vực TP.HCM. Sự kiện cũng đồng thời giúp các doanh nghiệp trình bày các giải pháp trong hệ sinh thái BDTA, và là cơ hội tư vấn, kết nối với các đối tác, khách hàng tại khu vực trưng bày của hơn 30 Doanh nghiệp thành viên.

ATHL tham gia trình bày chủ đề ” Giải pháp tích hợp thoại cho Microsoft Teams, Zoom dùng Ribbon SBC ” và demo trực tiếp tại sự kiện.

—————

Liên minh Doanh nghiệp Chuyển đổi số BDTA – được tập hợp từ các thành viên là các lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Mục tiêu xây dựng Liên minh công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực số hóa và chuyển đổi số nhầm giúp phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp thông qua công nghệ số.