Mitel mua lại Unify để trở thành công ty truyền thông hợp nhất lớn thứ hai thế giới

Mitel, công ty hàng đầu thế giới về truyền thông doanh nghiệp, hôm nay thông báo họ đã kết thúc các kế hoạch đã công bố trước đó để mua lại Unify, các doanh nghiệp Hợp tác và Truyền thông Hợp nhất (UCC) và Dịch vụ Cộng tác và Truyền thông (CCS) của tập đoàn Atos. Các điều khoản của giao dịch đã không được đính kèm.

Việc mua lại Mitel-Unify: Tại sao điều này lại quan trọng ngày nay.

Việc mua lại Mitel-Unify này thực sự là một trong những thông báo thú vị hơn hiện nay vì một số lý do. Đầu tiên, nó cho thấy rằng tương lai của doanh nghiệp hoàn toàn phụ thuộc vào sự hợp tác. Có, các doanh nghiệp đang mở cửa trở lại. Đúng vậy, nhiều người đang quay trở lại môi trường văn phòng truyền thống. Nhưng khi nghĩ về tương lai, chúng ta cần hình dung ra một lực lượng lao động có sự khác biệt về thể chất. AI và công nghệ là một phần trong việc hàn gắn những chia rẽ đó, nhưng UC cuối cùng mới là thứ gắn kết nhân viên và khách hàng lại với nhau.

Cùng với Unify, Mitel hiện có cơ sở khách hàng tổng hợp gồm hơn 75 triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia và cộng đồng mở rộng gồm hơn 5.500 đại lý, nhà cung cấp dịch vụ, công nghệ và đối tác liên minh chiến lược sẵn sàng giúp đỡ nhiều tổ chức hơn nữa hiện đại hóa và điều chỉnh hoạt động truyền thông của họ khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nơi làm việc ngày nay.