Session Border Controllers (SBC) cho Doanh nghiệp

Các giải pháp của Ribbon được ứng dụng với các giải pháp Định tuyến Trực tiếp (Direct Routing) của Microsoft Teams, Zoom, Ring Central và Cisco BYOC, cũng như nhiều giải pháp truyền thông hợp nhất dựa trên đám mây khác. Chúng cũng được ứng dụng với các Contact Center từ Genesys, Five9, Nice InContact, v.v. Ribbon cũng được triển khai với Avaya, Asterisk, Mitel, Cisco, Avaya và vô số thương hiệu PBX và Contact Center khác.
 
Ribbon có các giải pháp được triển khai ở mọi quy mô tổ chức, từ các doanh nghiệp nhỏ trong khu vực lân cận đến các tổ chức tài chính toàn cầu có ý thức bảo mật cao nhất. Thông tin chi tiết về các lựa chọn SBC của Ribbon có thể được tìm thấy trên mỗi trang sản phẩm bao gồm các tùy chọn triển khai phổ biến như:
  • Di chuyển từ PBX sang các dịch vụ cộng tác dựa trên đám mây như Teams, Zoom, Ring Central, v.v.
  • Di chuyển sang các giải pháp Contact Center dựa trên đám mây như Genesys, Five9, Nice InContact, v.v.
  • Các triển khai Public Cloud và cloud-native 
  • Kết nối thiết bị cũ (điện thoại analog, điện thoại thang máy, điện thoại cửa, v.v.)

Sản phẩm cho dành nghiệp vừa và nhỏ

Danh mục SBC của Ribbon được thiết kế để cho phép các doanh nghiệp triển khai các trung tâm liên lạc và truyền thông hợp nhất với mức độ bảo mật và chất lượng cao. SBC cung cấp các thiết bị phân định dịch vụ chính thức và bảo vệ mạng của bạn chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm như từ chối dịch vụ và gian lận số phí

Ribbon SBC SWe Edge

SBC SWe Edge là giải pháp SBC mềm hỗ trợ lên đến 1,000 Sessions, có thể triển khai ảo hóa Vmware/ Hyper-V hoặc triển khai  Public Cloud như Azure.

Ribbon SBC 1000

Ribbon SBC 1000 là thiết bị phần cứng có khung rack 19″ và đi kèm với nhiều bundle cấu hình khác nhau. Số lượng sessions tối đa là 192 Sessions.

Thiết bị Ribbon SBC 1000 có thể cung cấp dạng voice gateway với 24 cổng FXS, 24 cổng FXO hoặc mix-mode giữa analog, digital và IP.

Ribbon SBC 2000

Ribbon SBC 2000 là thiết bị cao cấp nhất trong dòng Ribbon SBC Edge. Thiết bị này hỗ trợ tối đa đến 600 Sessions, dự phòng nguồn.

Các model SBC 2000 có thể hỗ trợ đến 48 FXS hoặc E1 hoặc IP; không hỗ trợ FXO.

 

Xem thông tin sản phẩm SBC

Sản phẩm dành cho Doanh nghiệp lớn

Điều gì làm cho Ribbon SBCs nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh? Có thể đó là do các mạng đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới đã tin tưởng Ribbon để cung cấp thông tin liên lạc SIP chất lượng cao trong hơn 15 năm. Hoặc có thể là do Ribbon cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn bất kỳ ai khác, với các mô hình SBC độc đáo nhất có quy mô từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp đa quốc gia.

  • SBC 7000: 150,000 Sessions, CSP hoặc Doanh nghiệp lớn, thiết bị cứng
  • SBC 5400: 75,000 Sessions, CSP hoặc Doanh nghiệp lớn, thiết bị cứng
  • SBC SWe: 75,000 Sessions, CSP hoặc Doanh nghiệp lớn, Ảo hóa hoặc Public Cloud

Microsoft Teams Phone System và Direct Routing

sbc-swe-lite-diagram

Ribbon có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu giúp khách hàng của Microsoft kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Kể từ năm 2007, qua nhiều thế hệ giải pháp của Microsoft, Ribbon đã cung cấp các SBC được chứng nhận nhằm cung cấp khả năng bảo mật và khả năng tương tác giữa các Teams và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trên toàn cầu.
 
Ngoài bảo mật, các SBC Ribbon giải quyết các vấn đề. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng di chuyển từ các hệ thống điện thoại truyền thống từ Avaya, Cisco, Mitel, v.v. sang Hệ thống điện thoại của Microsoft. Giúp dễ dàng tích hợp các thiết bị cũ như điện thoại bảo mật, máy fax, điện thoại thang máy và các thiết bị khác cần thiết để di chuyển lên đám mây.