(+84) 28-71079000    sales@athlsolutions.com
 • IP Contact Center

  IP Contact Center

  Giải pháp trung tâm chăm sóc khách hàng giúp tối ưu hóa hoạt động chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp

 • Video Conferencing

  Video Conferencing

  Giải pháp hội họp từ xa qua mạng IP, giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, tăng thời gian ra quyết định

 • Microsoft Lync 2013

  Microsoft Lync 2013

  Giải pháp truyền thông hợp nhất Microsoft Lync 2013 hỗ trợ chat, trạng thái hiện diện, chia sẻ file, audio conferencing và video conferencing, tích hợp sâu vào hệ sinh thái Microsoft.

 • OpenScape UC

  OpenScape UC

  Giải pháp truyền thông hợp nhất trên nền tảng SIP. Hệ thống hỗ trợ 100.000 thuê bao và 3000 chi nhánh

 • Asterisk

  Asterisk

  Giải pháp truyền thông VoIP mã nguồn mở

Đèn LED Gallium Nitride có thể uốn cong

Không như trước đây, thế hệ đèn LED mới sử dụng vật liệu Gallium Nitride có thể uốn cong dễ dàng và dự kiến sẽ được ứng dụng trên nhiều thiết bị.

Fast IT: Xu hướng mới trong kỷ nguyên IoT

Internet của vạn vật mang lại một cơ hội chưa từng có và là một xu thế tất yếu cho quá trình đổi mới. Cisco ước đoán IoT sẽ mang lại các giá trị tương đương 19 nghìn tỷ đô la trong vòng 10 năm tới.

Oracle nhấn mạnh đám mây tại sự kiện OpenWorld

Sự kiện thường niên của Oracle - OpenWorld - diễn ra từ 28/9 đến 2/10 sắp tới sẽ cho giới công nghệ và doanh nghiệp biết được những giải pháp và sản phẩm độc đáo của Oracle, đồng thời cho thấy Oracle ...

ATHL Solutions tuyển dụng nhân sự Quý IV-2014

ATHL Solutions là một công ty đang tập trung phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực Viễn thông & CNTT trên nền tảng IP, có một môi trường làm việc cởi mở, thoải mái và với nhiều thử thách thú vị và ...

Camera không cần thấu kính, viễn cảnh mới cho IoT

Nếu thành công nhờ thiết kế nhỏ gọn, chi phí thấp và quản lý năng lượng hiệu quả, thiết kế camera mới có thể sẽ được ứng dụng trên nhiều thiết bị IoT trong tương lai.

Những dự án năng lượng độc đáo nhất thế giới

Từ hệ thống khi hydro cho đến năng lượng mặt trời và cả năng lượng... củi, có rất nhiều dự án năng lượng độc đáo trên khắp địa cầu.

Đám mây sẽ thay đổi cuộc sống người dùng

Nền tảng và dịch vụ đám mây, được coi là nhân tố quan trọng góp phần làm biến đổi lộ trình phát triển của doanh nghiệp, cũng như mang lại những thay đổi lớn trong cuộc sống công nghệ của người dùng tr...

4 bài học thực tế về bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ

Những vụ tấn công gần đây của tin tặc thông qua lừa đảo phi kỹ thuật, DDoS và chiếm đoạt tên miền để lại những bài học lớn cho các doanh nghiệp nhỏ.

Khai thác mạng ảo trên Microsoft Azure

Nền tảng đám mây Azure của Microsoft cung cấp Hạ tầng như một dịch vụ - IaaS, bao gồm máy ảo Azure Virtual Machines và mạng ảo Azure Virtual Network liên kết với các hệ thống mạng nội bộ theo cách thứ...

Nền tảng đám mây Hitachi Content Platform ra mắt

Hitachi Content Platform cải thiện năng suất lao động và đảm bảo an toàn khi chuyển dữ liệu lên môi trường điện toàn đám mây.
Trang 8 trong 24Đầu tiên   Trước   3  4  5  6  7  [8]  9  10  11  12  Tiếp   Cuối