(+84) 28-71079000  (+84) 28-73007036       sales@athlsolutions.com
 • IP Contact Center

  IP Contact Center

  Giải pháp trung tâm chăm sóc khách hàng giúp tối ưu hóa hoạt động chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp

 • Video Conferencing

  Video Conferencing

  Giải pháp hội họp từ xa qua mạng IP, giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, tăng thời gian ra quyết định

 • Microsoft Lync 2013

  Microsoft Lync 2013

  Giải pháp truyền thông hợp nhất Microsoft Lync 2013 hỗ trợ chat, trạng thái hiện diện, chia sẻ file, audio conferencing và video conferencing, tích hợp sâu vào hệ sinh thái Microsoft.

 • OpenScape UC

  OpenScape UC

  Giải pháp truyền thông hợp nhất trên nền tảng SIP. Hệ thống hỗ trợ 100.000 thuê bao và 3000 chi nhánh

 • Asterisk

  Asterisk

  Giải pháp truyền thông VoIP mã nguồn mở

Công nghệ xe hơi 2015: Xe kết nối và an toàn, tiết kiệm hơn

Hai mươi năm trước, các chuyên gia ô tô đã nhận định rằng không chỉ công nghệ mà cả những chiếc xe hơi sẽ được định hình từ Silicon Valley. Điều này đang dần trở thành hiện thực với sự xuất hiện của T...

5 xu hướng công nghệ chủ đạo tại CES 2015

Triển lãm CES 2015 diễn ra tại Mỹ từ 6-9/1 sẽ là nơi trình diễn của những xu hướng công nghệ phổ biến trong tương lai, từ ngành điện tử tiêu dùng cho đến nhà thông minh, công nghệ cho ôtô.

Bài toán robot trong xã hội lão hóa nhanh của Trung Quốc

Việc sử dụng robot để chăm sóc người già đang được cân nhắc ở Trung Quốc nhằm đối phó với tình trạng dân số đang lão hóa nhanh chóng của quốc gia này.

12 sự kiện bảo mật nổi bật nhất năm 2014

Một năm tồi tệ với những sự cố bảo mật đình đám, nhưng may thay không phải mọi tin tức đều xấu. 2014 trở thành một năm tồi tệ đáng để quên đi. Hàng loạt vụ hack gây chấn động, những lỗ hổng bảo mật ng...

15 công nghệ pin cho tương lai

Trong khi điện thoại thông minh, thiết bị đeo và thiết bị kết nối Internet đang có tốc độ phát triển rất nhanh thì công nghệ pin vốn cực kỳ quan trọng lại chậm tiến trong hơn một thập kỷ qua.

Cuộc thi Hội tụ 2014: Tôn vinh 6 sản phẩm và ý tưởng xuất sắc

Cuộc thi nhằm tìm kiếm, phát hiện và hỗ trợ các cá nhân, tổ chức sáng tạo ra những ứng dụng di động có khả năng kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển thị trường di động tại Việt Nam.

Internet of Things mang lại sự bùng nổ kinh tế mới

Internet of Things là một trong 3 làn sóng công nghệ nổi bật trong 50 năm trở lại đây trên thế giới và có khả năng là bùng nổ lớn nhất.

150 triệu xe hơi sẽ kết nối Internet vào năm 2020

Trong 5 năm tới, các công ty xe hơi sẽ kết hợp các ứng dụng của Apple, Google và Samsung với sản phẩm của mình để tạo nên các tiện ích, trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Cuộc đấu cuối cùng về chuẩn Ethernet cho Wifi trong năm 2014

Việc thiết lập chuẩn Ethernet cho các điểm truy cập Wi-Fi nhanh hơn đã bắt đầu bởi Viện Kỹ thuật Điện và Điện tử Hoa kỳ (IEEE) với 2 đặc tả kỹ thuật khác nhau được đưa ra từ các nhóm công nghiệp - đối...

Thành lập Trung tâm phần mềm nguồn mở và điện toán đám mây

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa quyết định thành lập Trung tâm Phần mềm nguồn mở và điện toán đám mây. Trung tâm này kế thừa quyền, lợi ích hợp pháp, nghĩa vụ, trách nhiệm của Trung tâm Đào tạo - Dịc...
Trang 5 trong 24Đầu tiên   Trước   1  2  3  4  [5]  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối