(+84) 28-71079000    sales@athlsolutions.com
 • IP Contact Center

  IP Contact Center

  Giải pháp trung tâm chăm sóc khách hàng giúp tối ưu hóa hoạt động chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp

 • Video Conferencing

  Video Conferencing

  Giải pháp hội họp từ xa qua mạng IP, giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, tăng thời gian ra quyết định

 • Microsoft Lync 2013

  Microsoft Lync 2013

  Giải pháp truyền thông hợp nhất Microsoft Lync 2013 hỗ trợ chat, trạng thái hiện diện, chia sẻ file, audio conferencing và video conferencing, tích hợp sâu vào hệ sinh thái Microsoft.

 • OpenScape UC

  OpenScape UC

  Giải pháp truyền thông hợp nhất trên nền tảng SIP. Hệ thống hỗ trợ 100.000 thuê bao và 3000 chi nhánh

 • Asterisk

  Asterisk

  Giải pháp truyền thông VoIP mã nguồn mở

ATHL Solutions là một công ty đang tập trung phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực Viễn thông & CNTT trên nền tảng IP, có một môi trường làm việc cởi mở, thoải mái và với nhiều thử thách thú vị và nhiều cơ hội để phát triển các kỹ năng. Công ty có chính sách đãi ngộ xứng đáng cho những ai có đủ năng lực và thái độ làm việc tích cực, muốn thử thách với bản thân, cũng như tinh thần ham học hỏi, sáng tạo.

Xu hướng phát triển của công ty sẽ tập trung phát triển theo nền tảng thứ 3 nhắm bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ và cung cấp các sản phẩm, giải pháp theo chiến lược ứng dụng phù hợp và hiệu quả nhất cho Doanh nghiệp. Tham khảo Chiến lược ứng dụng CNTT với nền tảng thứ 3 tại đây.

Các đối tác của chúng tôi luôn là những bạn hàng, nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ có chất lượng cao và uy tín trong và ngoài nước cũng như các khách hàng luôn là những công ty lớn, có tên tuổi và những công ty có khát vọng đi tắt đón đầu trong xu thế hội nhập và phát triển vào nền kinh tế thị trường.

Hiện tại, công ty đang có nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh với phương châm "Thúc đẩy sự phát triển công nghệ tại Việt Nam" và chú trọng chất lượng phục vụ cho khách hàng với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, đam mê công nghệ, chất lượng chuyên môn cao và tâm huyết.

Công ty đang tuyển dụng với một số vị trí Full-time và Part-time với thông tin chi tiết tại đây.