(+84) 28-71079000   (+84) 28-73007036        sales@athlsolutions.com
 • IP Contact Center

  IP Contact Center

  Giải pháp trung tâm chăm sóc khách hàng giúp tối ưu hóa hoạt động chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp

 • Video Conferencing

  Video Conferencing

  Giải pháp hội họp từ xa qua mạng IP, giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, tăng thời gian ra quyết định

 • Microsoft Lync 2013

  Microsoft Lync 2013

  Giải pháp truyền thông hợp nhất Microsoft Lync 2013 hỗ trợ chat, trạng thái hiện diện, chia sẻ file, audio conferencing và video conferencing, tích hợp sâu vào hệ sinh thái Microsoft.

 • OpenScape UC

  OpenScape UC

  Giải pháp truyền thông hợp nhất trên nền tảng SIP. Hệ thống hỗ trợ 100.000 thuê bao và 3000 chi nhánh

 • Asterisk

  Asterisk

  Giải pháp truyền thông VoIP mã nguồn mở

AudioCodes

AudioCodes Ltd. thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm cao cấp về VoIP, sản phẩm tích hợp data - voice và ứng dụng cho nhà cung cấp dịch vụ cũng như doanh nghiệp. Sản phẩm của AudioCodes được sử dụng trên toàn thế giới trong các mạng IP, Mobile, Cable, và mạng băng rộng cũng như các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Công ty này cung cấp một loạt các sản phẩm tích hợp voice -data gồm Media gateway, Enterprise Session Border Controllers (E-SBC), Residential Gateways, Multi-Service Business Gateways, IP Phones, Mobile VoIP Clients, Media Servers  và những ứng dụng giá trị gia tăng khác. Hiện tại ATHL Solutions đang là đối tác tích hợp hệ thống của AudioCodes tại Việt Nam.

UNIFY ( formerly Siemens Enterprise Communications )

Với kinh nghiệm hơn 160 năm về voice, UNIFY, là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp truyền thông hợp nhất. UNIFY hiện diện tại hơn 100 quốc gia khác nhau, cung cấp các giải pháp về truyền thông và môi trường cộng tác cho tất cả các mô hình doanh nghiệp. Hiện tại ATHL solutions đang là công ty tư vấn các giải pháp cao cấp của UNIFY VietNam về kiến trúc đa site của Hipath 4000, giải pháp Contact Center, giải pháp truyền thông hợp nhất OpenScape UC.

Xtend

Xtend là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp chuyên nghiệp về ghi âm thoại cho các hệ thống thoại như hệ thống tổng đài Analog, tổng đài IP, các hệ thống IP-Centrex, Call Center/ Contact Center, Truyền Thông Hợp Nhất (UC), ... với chất lượng ghi âm hoàn hảo, nhưng giá cả phù hợp cho từng nhu cầu Doanh nghiệp.

Sonus Networks

Sonus Networks mang khả năng và bảo mật đến truyền thông thời gian thực, bằng cách giúp thế giới đón nhận thế hệ tiếp theo của các giải pháp SIP và 4G / LTE trên nền tảng đám mây, Sonus cho phép và đảm bảo cho các dịch vụ VoIP, video, nhắn tin nhanh và hợp tác trực tuyến có thể triển khai thành công và tin cậy. Với các giải pháp được triển khai tại hơn 100 quốc gia và gần hai thập niên kinh nghiệm, Sonus cung cấp một danh mục đầy đủ các bộ điều khiển biên giới dựa trên phần cứng và ảo hóa (SBCs), bộ điều khiển tín hiệu đường kính (DSCS), mạng-như-một-dịch vụ (NaaS), chính sách / định tuyến máy chủ và phương tiện truyền thông và cổng tín hiệu. Hiện tại ATHL Solutions đang là đối tác tích hợp hệ thống của Sonus Networks tại Việt Nam.