(+84) 28-71079000  (+84) 28-37228780        sales@athlsolutions.com
 • IP Contact Center

  IP Contact Center

  Giải pháp trung tâm chăm sóc khách hàng giúp tối ưu hóa hoạt động chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp

 • Video Conferencing

  Video Conferencing

  Giải pháp hội họp từ xa qua mạng IP, giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, tăng thời gian ra quyết định

 • Microsoft Lync 2013

  Microsoft Lync 2013

  Giải pháp truyền thông hợp nhất Microsoft Lync 2013 hỗ trợ chat, trạng thái hiện diện, chia sẻ file, audio conferencing và video conferencing, tích hợp sâu vào hệ sinh thái Microsoft.

 • OpenScape UC

  OpenScape UC

  Giải pháp truyền thông hợp nhất trên nền tảng SIP. Hệ thống hỗ trợ 100.000 thuê bao và 3000 chi nhánh

 • Asterisk

  Asterisk

  Giải pháp truyền thông VoIP mã nguồn mở

9 bài thực hành để trở thành quản trị mạng chuyên nghiệp - Phần 3

Sau 3 bài thực hành cuối cùng này, đảm bảo bạn đã có thể quản lý một hệ thống mạng "vừa đủ xài" cho doanh nghiệp cỡ nhỏ, hoặc chí ít là tại gia đình hay văn phòng công ty.

9 bài thực hành để trở thành quản trị mạng chuyên nghiệp - Phần 2

Ba bài thực hành ở cấp độ trung cấp đòi hỏi bạn phải "võ luyện" nhiều lần, kết hợp với cọ xát thực tế với thiết bị, mạng giả lập và mạng thực tế tại gia đình, doanh nghiệp.

9 bài thực hành để trở thành quản trị mạng chuyên nghiệp - Phần 1

Hiểu biết về phần cứng máy tính giúp bạn quản lý tốt hơn, theo dõi hoạt động cũng như chẩn đoán dễ dàng hơn khi máy gặp sự cố, nhất là khi cần trợ giúp kỹ thuật từ xa.

Ba công cụ giúp kiểm soát máy tính tốt hơn

Hiểu biết về phần cứng máy tính giúp bạn quản lý tốt hơn, theo dõi hoạt động cũng như chẩn đoán dễ dàng hơn khi máy gặp sự cố, nhất là khi cần trợ giúp kỹ thuật từ xa.

Bảy công cụ giám sát dựa trên nguồn mở

Giám sát hệ thống và mạng là lĩnh vực rộng. Có nhiều giải pháp giám sát dành cho máy chủ, mạng và ứng dụng. Đồng thời cũng có những giải pháp theo dõi tốc độ, hiệu năng của hệ thống và thiết bị, đưa r...

Hệ thống định vị toàn cầu GPS hoạt động thế nào?

Ngày nay khó có thể hình dung bất cứ một chiếc máy bay, tàu thủy, hay phương tiện thám hiểm nào mà không lắp đặt bộ thu tín hiệu GPS phát ra từ những vệ tinh bay trên quỹ đạo quanh trái đất.

6 kỹ năng người làm CNTT nên biết

Một chuyên gia công nghệ thông tin giỏi cần phải biết chút ít về tất cả mọi thứ. Dưới đây là 6 kỹ năng mà bạn cần nắm vững, bất kể cuộc sống của bạn trong giới IT đi theo hướng nào.

Bossie Awards 2014: Các phần mềm mã nguồn mở tốt nhất năm 2014

Nếu bạn đã không nhận thấy, chúng ta đang ở giữa một sự bùng nổ đáng kinh ngạc trong sự phát triển công nghệ doanh nghiệp - và mã nguồn mở đang dẫn đầu. Bạn sẽ khó để tìm thấy bằng chứng tốt hơn về tí...

Giao thức SIP, H323, MGCP, MEGACO là gì? - Tìm hiểu về SIP, H323, MGCP, MEGACO

SIP là một giao thức được sử dụng trong việc truyền thông đa phương tiện thông qua mạng IP. Cung cấp một khuôn khổ để thiết lập voice, video truyền theo kiểu point-to-point, hội nghị và thông điệp kiể...

Chọn lựa giữa Microsoft Office 365 - Google Docs, Sheets, Slides - Apple iWork

Những giải pháp thay thế Word, Excel and PowerPoint từ Google và Apple có nhiều tính năng tương tự, và cả dịch vụ thuê bao Office 365 của Microsoft cũng khá hấp dẫn.
Trang 2 trong 6Đầu tiên   Trước   1  [2]  3  4  5  6  Tiếp   Cuối