(+84) 28-71079000  (+84) 28-37228780        sales@athlsolutions.com
 • IP Contact Center

  IP Contact Center

  Giải pháp trung tâm chăm sóc khách hàng giúp tối ưu hóa hoạt động chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp

 • Video Conferencing

  Video Conferencing

  Giải pháp hội họp từ xa qua mạng IP, giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, tăng thời gian ra quyết định

 • Microsoft Lync 2013

  Microsoft Lync 2013

  Giải pháp truyền thông hợp nhất Microsoft Lync 2013 hỗ trợ chat, trạng thái hiện diện, chia sẻ file, audio conferencing và video conferencing, tích hợp sâu vào hệ sinh thái Microsoft.

 • OpenScape UC

  OpenScape UC

  Giải pháp truyền thông hợp nhất trên nền tảng SIP. Hệ thống hỗ trợ 100.000 thuê bao và 3000 chi nhánh

 • Asterisk

  Asterisk

  Giải pháp truyền thông VoIP mã nguồn mở


Các lựa chọn hàng đầu của InfoWorld trong năm nay về mã nguồn mở là các ứng dụng và các dạng hỗ trợ trung gian trong kinh doanh. Hãy khám phá những sản phẩm tốt nhất: 130 dự án mã nguồn mở trong sáu nhóm phân loại, được lựa chọn cẩn thận bởi các biên tập viên của InfoWorld và các nhà đóng góp khác.

Nếu bạn đã không nhận thấy, chúng ta đang ở giữa một sự bùng nổ đáng kinh ngạc trong sự phát triển công nghệ doanh nghiệp - và mã nguồn mở đang dẫn đầu. Bạn sẽ khó để tìm thấy bằng chứng tốt hơn về tính năng động từ các phần mềm ứng dụng hay nhóm hỗ trợ trong danh sách Giải thưởng phần mềm mã nguồn mở tốt nhất, quen thuộc với tên gọi Giải thưởng Bossies hàng năm.

Hãy nhìn nhận khách quan. Kết quả của nhiều tháng thăm dò và đánh giá, cộng với những kiến nghị của nhiều chuyên gia, giải thưởng Bossies 2014 bao gồm hơn 130 danh mục đoạt giải trong sáu nhóm phân loại:

Bossies của năm nay có nhiều thú vị hơn để kéo lại với nhau gần hơn bao giờ hết, chỉ đơn giản là vì chúng tôi đã có rất nhiều ứng cử viên mới để lựa chọn. Mã nguồn mở đã trở thành một hướng lựa chọn ưa thích để mang lại sự đổi mới cho thị trường.

Động lực kinh doanh cho điều này là rõ ràng: Một khi phần mềm được khư khư cố giữ trong một tổ chức, thật khó để đánh bật - đặc biệt là phần mềm độc quyền, nơi mà các đại diện bán hàng và các hợp đồng làm mọi thứ để duy trì hiện trạng. Một cách để khiến cho khách hàng xem xét việc chuyển đổi nhà cung cấp là cung cấp phần mềm sản xuất theo giấy phép mã nguồn mở - không chỉ trình diễn, mà ngay cả chương trình thí điểm có thể được thực hiện với rủi ro thấp.

Khi bạn đang nói về việc thông qua người dùng cá nhân, quá trình đánh giá mã nguồn mở là hết sức khó khăn. Hãy nhìn vào phần lớn của giải thưởng năm nay, phần công cụ phát triển ứng dụng. Một phần nhờ vào xu hướng mã hóa xã hội, các nhà phát triển đã trở thành nhà tiếp thị lan truyền, tạo ra một trào lưu liên tục khuyến khích mã nguồn mở từ các nhân đến cá nhân. Chắc chắn để nói rằng mã nguồn mở hiện nay hoàn toàn thống trị các công cụ phát triển ứng dụng.

Như một hệ quả của tâm lý đám đông, khi các giải pháp mã nguồn mở lớn lan tỏa, chúng lây lan rất nhanh và nhanh chóng truyền cảm hứng cho các tiện ích ngày càng gia tăng giá trị - nhiều trong số chúng được xây dựng phát triển bởi vì đã cuốn hút các nhà phát triển khách hàng. Hệ sinh thái Docker là một ví dụ điển hình và nổi bật trong giải Bossies năm nay.

Rõ ràng, mã nguồn mở đang thay đổi cách phần mềm được kinh doanh. Trong thời đại của những hợp đồng "khủng" và một vài nhà cung cấp phần mềm "khủng", việc quản lý CNTT tầng trên được gọi là tất cả cái nhìn tổng thể và chuyển xuống các ứng dụng và các công cụ còn lại của tổ chức mà đã phải vận hành chung. Mã nguồn mở giúp đỡ để can thiệp sâu vào khối đó, vì vậy các doanh nghiệp và cá nhân có thể ra các quyết định phần mềm nào là của riêng mình.

Không có sai lầm: Mặc dù mã nguồn mở chịu chi phí vốn ít hơn, nó không miễn phí - thậm chí không nhất thiết phải rẻ so với các phần mềm độc quyền. Nói chung, ở tùy quy mô, giải pháp nguồn mở đòi hỏi một mức độ nỗ lực và chuyên môn cao hơn để thực hiện và duy trì. Tốc độ nhanh chóng đổi mới của mã nguồn mở thường là kết quả trong bản cập nhật thường xuyên hơn, có nghĩa là có các phụ thuộc nhiều hơn. Ngoài ra, các dịch vụ chuyên nghiệp và hợp đồng mã nguồn mở thương mại thường dẫn đến chi phí thường nhật đáng kể.

Ngày nay, các lợi thế thực sự là áp dụng mã nguồn mở đưa bạn vào một môi trường năng động, công cụ hợp tác đổi mới, được thúc đẩy bởi một thế hệ mới của các nhà phát triển, những người tương tác đến mã nguồn mở như một giả định chứ không phải là một "phong trào" để thoát khỏi đế chế "độc quuyền". Nhờ những nỗ lực của các biên tập viên của chúng tôi và các chuyên gia góp sức, giải Bossies năm 2014 cung cấp một hướng dẫn toàn diện cho các sản phẩm tốt nhất do một sự đột biến đáng kể trong hoạt động phát triển.

Nguồn tham khảo http://www.infoworld.com